Thứ bảy, 24/02/18 | 08:42 PM

Cập nhật:05:58:10 AM GMT

Bạn đang xem Thực phẩm & Đời sống Nhà sản xuất - Người tiêu dùng Bánh Trung thu Hồ Gươm – Kết tinh hồn dân tộc

Bánh Trung thu Hồ Gươm – Kết tinh hồn dân tộc

Mỗi khi Tết Trung Thu về, lòng ta lại trào lên một cảm giác thân thương khó tả, cảm giác được đoàn tụ với gia đình và người thân để cùng vui vầy thưởng nguyệt. Trong mâm cỗ "trông trăng" không thể thiếu vắng những chiếc bánh nướng, bánh dẻo cổ truyền.

Bánh Trung Thu Hồ Gươm (tại số 221 phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) là một trong những thương hiệu bánh Trung Thu gia truyền đã có mặt từ rất lâu. Trải qua nhiều thế hệ, những chiếc bánh kết tinh "nguyện vị thời sơ khai", chắt lọc những tinh túy của văn hóa ẩm thực truyền thống và áp dụng quy trình chế biến mới... đã tạo nên một món quà đầy ý nghĩa mỗi dịp Thu sang.

Bột nếp, hạt sen, lạp xường, lá chanh, hạt dưa, mứt bí,... những nguyên liệu sạch từ thiên nhiên được tuyển chọn kỹ càng và dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân bỗng "hóa thân"  trở thành những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon, hấp dẫn.

1607-1

Cơ sở Hồ Gươm tự hào mang đến cho quý khách sản phẩm bánh Trung Thu bảo đảm chất lượng, không có chất bảo quản và chất phụ gia - đã công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (số 01-02-2009/TCCS tại Sở Y tế Hà Nội).

Hãy gọi 0436461903 để bánh Trung Thu Hồ Gươm giúp bạn và gia đình vui hưởng trọn vẹn Tết Trăng rằm.