Thứ bảy, 24/02/18 | 06:51 AM

Cập nhật:05:58:10 AM GMT

Bạn đang xem Ngẫm thử đúng không? Ối trời... con gái thời nay

Ối trời... con gái thời nay

Là con gái, ai cũng muốn mình được yêu mến. Song con gái thời nay có những tật xấu (nho nhỏ thôi) khiến họ liên tục bị mất điểm… Bởi vì họ:

Là “bà Tám” chính hiệu

Bất cứ chuyện cá nhân nào mà lỡ lọt đến tai thì y rằng chỉ cần một tiếng sau là “cả Phường đều biết”. Con gái có thể thao thao bất tuyệt “nấu cháo điện thoại” hàng giờ về một người nào đó – mà nhiều khi chính người đó không biết mình là ai. Ghê chưa?

Điệu chảy nước

Con trai thích con gái biết làm đẹp chứ không phải làm điệu (cần phân biệt rõ điều này). Thử hỏi mỗi lần đi chơi phải tốn 15 phút chờ bạn lựa quần áo, 1 tiếng trang điểm, chải đầu, 10 phút chọn giỏ sách, bông tai, nước hoa… thì ai còn hứng đi chơi nữa?

Thích xen vào thế giới riêng của người khác

Dù người ta rất yêu mình và chuyện gì cũng sẵn sàng chia sẻ nhưng như thế không có nghĩa là mình có thể vô tư lục bóp, tin nhắn điện thoại của người ta đâu nhé. Nhiều khi “hắn không nói ra thì mình không biết” nhưng quả thật “bị ai đó – nhảy vào xó (riêng của mình) – bực lắm đó”.

Vô tư cười đùa

Ai cũng thích đi cùng một cô nàng vui vẻ, tươi tắn; nhưng đừng “cười hở… mười cái răng” (có khi nguyên hàm răng kèm theo cả… lưỡi) thì “zdo-zdien” lắm. Thường xuyên gửi “Bản yêu sách”

Nhõng nhẽo là một nét đáng yêu của con gái nhưng nếu lợi dụng điều đó để bắt chàng thực hiện tất tần tật những điều mình muốn (nhất là lại vượt ngoài khả năng của chàng) thì có lẽ sẽ đến lúc phải tự mình hát bài “trái tim cô đơn” đấy.

Hay so sánh

Đã xác định trái tim chỉ có một mình chàng thôi thì đừng đem chàng ra so sánh với những anh khác đẹp trai hơn, nhà giàu hơn, ga lăng hơn. Đừng vì vô tình mà để chàng trai của mình tự ái…

Lộ nội y

Chuyện tối kị nha chị em. Lỡ mà lọt vào mắt chàng thì không những mất điểm mà còn quê nữa. Khi mặc quần lưng xệ, bạn nên lưu ý động tác đứng lên ngồi xuống…; cũng như đừng để hai dây xinh xinh “trên kia” đập vào mắt bàn dân thiên hạ.